Category Archives: บทความน่ารู้

ขนส่งทางบกเปิดให้บริการ “แท็กซี่โอเค”10,000คัน

กรมการขนส่งทางบก ตั้งธง 25 ม.ค.61 เปิดตัวแท็กซี่โอเค 10,000 คัน ให้บริการประชาชนแบบเต็มรูปแบบ เรียกผ่านแอพฯ แท็กซี่โอเค 20 บาท

นายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก (ขบ.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา มีผลบังคับใช้โครงการแท็กซี่โอเค (TAXI OK) กับ

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

ประกาศแท็กซี่ป้ายแดงจดใหม่ต้องติด GPSและกล้องในรถ

จะเป็นข่าวดีหรือข่าวร้ายก็ไม่รู้ ผู้ประกอบการหรือผู้ที่ซื้อรถแท็กซี่ใหม่่ที่จะจอดทะเบียนหลัง 9 พย. 2560 เป็นต้นไป จะตัองติดตั้งระบบติดตามตัวรถหรือ GPS และกล้องบันทึกภาพ ที่ผ่านการรับรองจากขนส่งทางบก เพื่อเข้าร่วมโครงการแท็กซี่OK และแท็กซี่ VIP

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

ใกล้ถึงวันเปิดตัวแล้วครับสำหรังรุ่นยอดนิยมแท็กซี่

หลายๆคนก็จดๆ จองๆครับ รอว่ารถที่จะนำมาทำแท็กซี่ที่ให้ผู้โดยสารนั่งไปด้วยกันเยอะๆ และขนสำภาระใด้เยอะ ล่าสุดกำลังจะเปิดตัวครับ บางคนบอกว่านี่แหละแท็กซี่แห่งอนาคต

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

แคมเปญออกรถแท็กซี่ป้ายแดงฉลองสงกรานต์เดือนเมษายน

มาแล้วจร้าแคมเปญออกรถแท็กซี่ป้ายแดงฉลองสงกรานต์เดือนเมษายน ดาวน์เริ่มต้นแค่แสนต้นๆ เดือนนี้เราเพิ่มแท็กซี่ต่างจังหวัดเข้าไป ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหว้ดใหนก็สามารถออกแท็กซี่ป้ายแดงและนำไปวิ่งในแต่ละจังหวัดใด้เลย เราไปดูตารางผ่อนกันครับ

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

ทรูมูฟเอชไอเดียเจ๋ง ผนึกยกระดับสมาร์ทแท็กซี่ 4G Car WiFi

มาอีกแล้วกับโครงการดีๆ ทรูมูฟเอชไอเดียเจ๋ง ผนึกยกระดับสมาร์ทแท็กซี่ 4G Car WiFi
ยกระดับแท็กซี่ไทยสู่ “สมาร์ทแท็กซี่” เจ้าแรกในเอเชีย ที่มี 4G Car WiFi ให้บริการในรถแท็กซี่

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

อุทาหรณ์สำหรับคนขับรถหรือคนขับรถแท็กซี่

แท็กซี่ช็อก หนุ่มร่วงจากท้ายกระบะ เหยียบเละคาถนน-ตายต่อหน้าเพื่อนสุดเศร้า ก็อุทาหรณ์สำหรับคนขับรถกันครับ ขับห่างๆคันหน้าที่มีคนอยู่บนกระบะก็ดีครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นสดๆร้อนๆ

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

มาแล้วสำหรับ โคโรลล่า อัลติส รุ่นปรับปรุงใหม่ รองรับ E85

Toyota Corolla Altis ESport Nurburgring Edition_1

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย โคโรลล่า อัลติส รุ่นปรับปรุงใหม่ เร้าใจด้วยรูปลักษณ์ภายนอกดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว พร้อมเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

แท็กซี่ป้ายแดงถูกๆประจำเดือน พย.

แคมเปญออกรถแท็กซี่ป้ายแดงถูกๆประจำเดือน พย.58 ต้อนรับงานมอเตอร์เอ็กโปร์ 2015 ใช้เงินออกรถเริ่มต้นแค่ 99,350.- จองด่วนก่อนปรับภาษีใหม่

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

ภาษีรถยนต์ใหม่ที่จะปรับในปี 2559

Toyota Corolla Altis ESport Nurburgring Edition

หลังจากมีขาวว่าจะปรับภาษีรถยนต์ใหม่ในปี 2559 นี้ ในส่วนของแท็กซี่ป้ายแดงจะต้องกระทบแน่นอนครับ เพราะราคารถใหม่เพิ่ม ราคารถแท็กซี่ก็ต้องเพิ่มตามด้วย
งานนี้เรื่องจริงและเรามาดูภาษีรถยนต์ที่ควรรู้ เริ่ม 1 มกราคม 2559
ในช่วงปี 2557-2558 สังเกตได้ง่ายๆเลยทีว่ามีรถยนต์เปิดตัวมากมายและต่างมอบแคมเปญ – ข้อเสนอพิเศษ เพื่อกระตุ้นยอดขายให้ได้มากทุกสุด ้เพราะในปี 2559 จะมีการปรับอัตราภาษีสรรพสามิตใหม่ ซึ่งจะทำให้รถยนต์ราคาถูก หรือ แพงขึ้น ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขต่างๆ

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

ค่าแท็กซี่อัตราใหม่เริ่มใช้1ธ.ค.นี้

ข่าวดีสำหรับเราชาวแท็กซี่และผู้ประกอบการแท็กซี่ทุกท่าน เมื่อทางกระทรวงคมนาคม ประกาศปรับอัตราค่าโดยสารรถแท็กซี่มิเตอร์ใน กทม มีผลบังคับใช้ 13 ธ.ค.นี้

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

ขอชื่นชมการทำความดีของหนุ่มแท็กซี่ร้อยเอ็ด

เราในนามทีมงานแท็กซี่ป้ายแดงขอชื่นชมการทำความดีของหนุ่มแท็กซี่ร้อยเอ็ดเก็บเครื่องประดับมูลค่า 1.5 แสนบาทคืนหนุ่มอเมริกัน

โชเฟอร์แท็กซี่หนุ่มร้อยเอ็ดเก็บเครื่องประดับมูลค่า 1.5 แสนบาทคืนหนุ่มอเมริกัน หลังรับจากย่านบางรักไปส่งสุขุมวิทซอย 2 แต่เข้าช่องทางผิดต้องส่งลงใต้ทางด่วนเพลินจิต แต่ผู้โดยสารลืมเอาถุงเครื่องประดับลงไปด้วย

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

เทคนิคการสอบใบขับขี่สาธารณะ(รถแท็กซี่)

สำหรับหลายๆท่านที่อยากจะขับรถแท็กซี่สาธารณะ เรื่องสำคัญก็คือต้องมีใบขับขี่ก่อนครับ เราจะเลือกหัวข้อสำคัญๆมาเป็นตัวอย่างให้นะครับ ผมว่างผมจะเข้ามาเขียนเทคนิคและสิ่งที่คิดว่าจำเป็นมาลงใว้

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ

แท็กซี่ป้ายแดงหลับในพุ่งชน จยย. ตาย 3

แท็กซี่ป้ายแดง

ก็เตือน ๆ พี่น้องเราชาวแท็กวี่กกันหน่อยครับ สืบเนี่องจากคนขับแท็กซี่เกิดหลับในระหว่างรอติดไฟแดง หลังคันหลังบีบแตรไล่ทำให้ตกใจเหยียบคันเร่งไปพุ่งชนรถ จยย.3 คันรวด ก่อนเสียหลักไปชน

ช่วยกดแชร์บอกเพื่อนๆที่สนใจครับ
Call Now Button